DISC & MOTIVATORS

MOTIVATORS LÀ GÌ?

Motivators là bài đánh giá về Động lực thúc đẩy và Truyền cảm hứng. Động lực ảnh hưởng đến hành vi, quyết định và hành động. Tìm cách để đạt được các mục tiêu cộng hưởng và phù hợp với các động lực cốt lõi là rất quan trọng để đạt được hiệu suất vượt trội. Những người hiểu rõ hơn về những động cơ thúc đẩy tự nhiên của họ có nhiều khả năng theo đuổi những cơ hội phù hợp với những lý do chính đáng và đạt được kết quả như mong muốn.

Sự kết hợp hoàn hảo của
DISC &
MOTIVATORS
tạo nên bộ công cụ về khoa học hành vi & động lực
DISC và Motivators là hai trong số những bài đánh giá hiệu quả nhất hiện nay của Assessment 24x7. Việc thực hiện đồng thời cả 2 bài đánh giá DISC & Motivators sẽ mang lại kết quả HẤP DẪN hơn là chỉ thực hiện chúng riêng lẻ.

Nếu DISC là công cụ nhận diện thế mạnh và điểm hạn chế của con người trong cuộc sống cũng như trong công việc, thì Motivators là “tảng băng chìm” của những hành vi được bộc lộ này. Motivators chiếm 85% phần chìm trong tiềm thức và quyết định dẫn dắt tiềm thức.

Motivators đo lường 7 yếu tố tạo động lực chính đang thôi thúc mỗi người: Thẩm mỹ (Aesthetic), Kinh tế (Economic), Cá nhân (Individualistic), Kiểm soát (Power), Vị tha (Altruistic), Tuân thủ (Regulatory) và Lý thuyết (Theoretical).

AES - Động lực Thẩm mỹ là động lực cho sự cân bằng, hài hòa và hình thức.
ECO - Động lực Kinh tế là động lực cho sự an toàn từ lợi ích cá nhân, lợi ích kinh tế và đạt được lợi nhuận trong thế giới thực.
IND - Động lực Cá nhân là động lực để trở nên độc lập, độc đáo và nổi bật giữa đám đông.
POW - Động lực Kiểm soát là động lực để kiểm soát hoặc có ảnh hưởng.
ALT - Động lực Vị tha là động lực giúp đỡ người khác bằng sự cống hiến của bản thân.
REG - Động lực Tuân thủ là động lực để thiết lập trật tự và thói quen.
THE - Động lực Lý thuyết là động lực cho kiến thức, học tập và hiểu biết.
Hành vi (cách chúng ta hành động) được xác định bởi cảm xúc (cách chúng ta cảm thấy). Động lực là lý do khiến chúng ta muốn hành động.
Do đó, thực hiện đồng thời 2 bài đánh giá DISC & Motivators sẽ giúp bạn hiểu được phong cách hành vi của mình (dựa vào DISC), lý do nào thúc đẩy chúng ta có phong cách hành vi đó (Motivators). Điều này giúp bạn nhận thức một cách TOÀN DIỆN về bản thân và cải thiện hiệu suất một cách hiệu quả nhất.
Đặc điểm chung của người nhóm tính cách I

Những người thuộc nhóm tính cách DISC Influence thường có xu hướng chú trọng đến việc định hình môi trường xung quanh. Họ luôn được mọi người chú ý đến và thường có tài thuyết phục người khác. Để hiểu rõ hơn về nhóm tính cách này, hãy cùng DISClagi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

ưu và nhược điểm của nhóm C trong DISC tính cách

Bài trắc nghiệm DISC tính cách là một công cụ giúp khám phá phong cách hành vi của con người. Bài trắc …

15 bài trắc nghiệm tính cách chọn nghề giúp bạn dễ dàng định hướng nghề nghiệp phù hợp

Bạn có từng băn khoăn về việc lựa chọn ngành nghề nào để theo đuổi, ngành nghề nào sẽ phù hợp với …

LỢI ÍCH

    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ NẾU BẠN CÓ BẤT CỨ THẮC MẮC NÀO!

    Tôi muốn mua bài TestTôi muốn nhận tư vấn về bài Test

    Call Now Button